News

Giới thiệu

Tổng quan về công ty

   Kính gửi Quý Chủ đầu tư, đối tác và khách hàng!
 
   Lời đầu tiên Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển Và Xây Dựng Cộng Hưởng xin gửi đến Quý khách hàng, đối tác lời chúc sức khỏe, thành công, thịnh vượng cùng với lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất vì đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng công ty chúng tôi.
 
   Công ty được thành lập năm 2018 từ các cổ đông là các kỹ sư xây dựng dân dụng & công nghiệp, kỹ sư giao thông, kiến trúc sư có năng lực chuyên môn cao, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn về khảo sát xây dựng, lập dự án đầu tư, thiết kế và giám sát thi công, phá dỡ, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, hạ tầng khu công nghiệp và đô thị, công trình giao thông & thủy lợi, lắp đặt hệ thống điện,...
 
  Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển Và Xây Dựng Cộng Hưởng mục tiêu đem lại cho Quý vị công trình đáp ứng tốt về mặt an toàn, kỹ thuật, tiến độ và thẩm mỹ với chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian nhất. Bằng sự khát khao kiến tạo nên những công trình kiến trúc kỳ vỹ, có độ bền cao tạo sự an tâm và niềm tin cho Quý vị là động lực để Cộng Hưởng nỗ lực hoàn thiện và cải tiến quy trình làm việc, nâng tầm đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm yêu nghề. Không chỉ đem lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, Cộng Hưởng còn tạo nhiều cơ hội cho nhân viên của mình. Sự trung thực, sáng tạo và nhiệt huyết sẽ được công ty tạo điều kiện phát huy.
 
    Đến với công ty chúng tôi, Quý Chủ đầu tư, đối tác và khách hàng không chỉ hài lòng với những công trình chất lượng, mà còn an tâm vì được chăm sóc với các dịch vụ chuyên nghiệp cùng các tiện ích khác. Công Ty CP Đầu Tư Phát Triển Và Xây Dựng Cộng Hưởng mong muốn mở rộng liên doanh liên kết với các đối tác & các đơn vị cơ quan ban ngành để cùng lợi ích & phát triển ngày càng tốt hơn.
 
   Để thuận lợi cho việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi gửi đến Quý Chủ đầu tư, đối tác và khách hàng bản Hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin về doanh nghiệp. Chúng tôi mong được sự hợp tác cùng Quý vị.
 
Xin trân trọng cảm ơn
 
 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ XÂY DỰNG CỘNG HƯỞNG
Trụ sở: Số 6 ngõ 1/26 đường Ỷ La, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
Hotline: 0981281156
Email: conghuong.jsc@gmail.com